VÌ SAO KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG NÊN DÙNG KÍNH CƯỜNG LỰC?

Kính ốp bếp chất lượng Hải Phòng
Rate this post

Rất nhiều gia đình lắp mái kính Hải Phòng cho giếng trời với mong muốn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, có không ít trường hợp sau một thời gian ngắn sử dụng hệ mái này bỗng nhiên vỡ vụn. Vậy nguyên nhân do đâu?

Kính ốp bếp chất lượng Hải Phòng
Kính ốp bếp chất lượng Hải Phòng

Nguyên nhân khiến kính ốp bếp bị vỡ

Chúng ta thường bảo rằng, không làm gì, không đụng gì nó tự nhiên vỡ. Tuy nhiên chẳng có gì là tự nhiên cả, rất có thể mái kính Hải Phòng bị vỡ vụn là do các nguyên nhân sau:

  • Kính đã bị hư hại trong quá trình thi công lắp đặt

Rất có thể trong quá trình thi công, thợ thi công vô tình làm mép kính bị sứt bằng nhiều cách khác nhau và có thể bởi nhiều công cụ khác nhau. Thậm chí, nếu chúng ta vặn sai góc của ốc vít cũng có thể làm nứt góc kính.

Sau một thời gian sử dụng, mái kính sẽ bị giãn nở theo môi trường và áp lực đặt lên những vết nứt này sẽ lớn dần lên, dẫn tới việc vỡ kính.

  • Thi công không đúng kỹ thuật

Thêm một lí do nữa khiến kính ốp bếp Hải Phòng bị vỡ, rất có thể do thợ thi công không chuyên nghiệp, không đúng kỹ thuật. Các lớp kính nối với nhau phải có độ co giãn, đảm bảo cửa khi mở ra – đóng vào không vướng tường, gạch, phải trám keo giữa các lớp.

  • Độ dày kính không phù hợp

Cũng có thể là do kính  kính cường lực quá mỏng hoặc quá dày, hoặc kỹ thuật lắp không được lắp đặt cẩn thận, gió có thể đập vỡ kính.

Tuy nhiên, kính ốp bếp tại Hải Phòng bằng kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành các hạt kính như hạt ngô, không sắc nhọn nên không sát thương cho người dùng. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm: Những lợi ích khi mua kính ốp bếp tại Hải Phòng

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *