Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019 – 2020 với thiết kế mới

Rate this post

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2020 lộ diện với kiểu dáng thiết kế mới: sau thời điểm ra mắt phiên bản hatchback và Touring Sport wagon của chiếc Corolla thế kỷ mới, Toyota hoàn tất việc nâng cấp Mã Sản Phẩm này bằng việc tung ra phiên bản sedan của Corolla 2019. Mẫu Sedan mới của Toyota mang thiết kế trẻ trung, khá nhiều nét góc cạnh , 2019 Corolla Hybrid sẽ được upgrade đáng chú ý về cả nội thất lẫn thiết kế bên ngoài.

2019 Toyota Corolla Hybrid có những điểm gì mới?

công bố tại triển lãm quốc tế Quảng Châu Trung Quốc (Trung Quốc), chiếc Corolla sedan hoàn toàn mới chào làng với 2 phiên bản. Những Thị phần như Bắc Mỹ, Trung Hoa (tên gọi là Levin), Nhật & một trong những thị trường khác sẽ có được phiên bản Sporty trong những lúc âu lục và một trong những Thị trường chọn lọc sẽ sở hữu được thên bản thời thượng Prestige.

Corolla sedan thế hệ thứ 12 san sẻ nhiều chi tiết quan trọng với bản hatchback.

=>> Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ hãy truy cập sau đây để biết thêm thông tin chi tiêt.

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019-2020

“Chúng tôi đã nỗ lực cố gắng không ngừng để phong cách thiết kế model mới với vẻ bên ngoài ưa nhìn, Dùng thử thú vị bên trong xe, cho cả du khách và người lái”, Yoshiki Konishi – kỹ sư trưởng của dòng Corolla nói.

Mẫu sedan gọn gàng thế hệ mới được thiết kế góc cạnh, hung hãn hơn, đặc biệt là phía trước. Trong những khi đó, phía đằng sau lại chưa được tiến bộ như bản hatchback.

Giống với những Model Corolla khác, bản sedan sử dụng gốc rễ kiến trúc trái đất TNGA của Toyota. Model cho thị phần China có kích cỡ dài x rộng x cao là 4.640 x 1.780 x 1.435 mm với chiều dài cơ sở là 2.700 mm. Toyota hứa hẹn phong cách thiết kế mới giúp sâu sát độ dễ chịu khi lái xe, độ yên tĩnh & tính an toàn và đáng tin cậy.

Bài viết khác:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *