Srec Coin – khám phá dự án & tổng quan Doanh Nghiệp S&CUBE

Rate this post

SRECCOIN LÀ GÌ?

SRECCOIN là 1 loại tiền tệ được phối kết hợp dung hoà giữa tích điện tạo được từ vận động phát điện tích điện mặt trời với công nghệ tiên tiến Blockchain, nó có công dụng cải sinh được những không may trong thanh toán của tiền ảo Lúc bấy giờ và cải thiện được xem linh động cho vốn đầu tư.srec coin

các người tiêu dùng sở hữu SREC coin sẽ rất có thể bảo đảm được vốn nắm giữ cá nhân của họ riêng với lượng phát điện và hoàn toàn có thể nhận được doanh thu tương tự.

Thông báo cho ra đời và BÁN COIN

giai đoạn phát hành Token & bán của dự án SREC Project được hình thành bằng các HĐ mưu trí trên nền tảng Ethereum. Đồng SREC coin lần đầu sẽ cho ra đời 1.000.000,000 EA theo mật độ 4:6 (400 triệu EA dùng kiểm soát và điều chỉnh giá Thị Phần khi cần, 600 triệu EA dùng thanh toán trên sàn giao dịch).

tiêu chí phát hành được xem dựa vào lượng điện năng của nhà máy điện mặt trời tại thời gian phát hành lần đầu, dựa trên giá trị Bây Giờ 100MW năng lượng mặt trời và giá trị mai sau của khoảng tầm 40 năm.

Doanh Nghiệp S&CUBE

S&CUBE là Doanh Nghiệp sáng chế với nguồn thu không chuyển biến trải qua các hoạt động sinh hoạt đầu tư giá trị mang kim chỉ nan tương lai. S&CUBE quy tụ các nhân tài với phát minh cách tân để làm ra giá trị văn hoá mới. S&CUBE thuộc thành phố ChengJu, Hàn Quốc.

S&CUBE là Doanh Nghiệp mẹ của rất nhiều Công Ty như S-Auto Lease, S-ELECTRIC, S&CUBE truyền thông, thực thi vài trò theo dõi & điều phối, giám sát tổng thể đối với các nghành nghề đa dang được xúc tiến bởi các Công Ty trực thuộc.

Lúc bấy giờ Doanh Nghiệp S&CUBE đang thực thi dự án công trình tích điện mặt trời với quy mô khoảng 100MW (250 tỷ Won) tới năm 2022.

Tới thời điểm hiện nay thì các thao tác giao hàng cho dự án tích điện mặt trời với quy mô 20MW(50 tỷ Won) đang rất được triển khai xong & Dự kiến phát điện buôn bán sẽ tiến hành chính thức bắt đầu trong thời hạn 2019.

Xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *