Sản xuất túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc

sản xuất túi ni lông giá rẻ
Rate this post

SẢN XUẤT TÚI NILON TẠI HÀ NỘI

 

Túi nilon là loại bao bì đóng gói phổ biến hiện nay. Trên thực tế, chúng có rất nhiều chủng loại, kèm theo tên là giá bán của nó trên thị trường. Tùy vào nơi sản xuất túi nilon có chất lượng hay không, chúng tôi muốn giới thiệu về sản phẩm túi nilon của công ty Thái Hưng được sản xuất đạt chất lượng 100%. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng biết thêm về sản xuất túi nilon.

Túi nilon là một bao bì nhựa rất mỏng và nhẹ, dẻo, rất tiện dụng trong gia đình cũng như các công ty nhỏ lẻ hay các nhà hàng lớn bé. Túi nilon còn có tên gọi khác là túi bóng. Nguyên liệu để sản xuất túi nilon chủ yếu công ty chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu thân thiện với con người gồm có hạt nhựa tổng hợp từ dầu mỏ và một số phụ gia khác nhau tùy theo từng kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Túi ni lông có thể sử dụng trong mọi trường hợp

 

Ban đầu túi nilon chỉ được dùng với mục đích đựng hàng hóa khi đi mua sắm hay dùng cho sinh hoạt con trong gia đình. Ngày nay, túi nilon sản xuất với nhiều mục đích khác nhau phù hợp với thời kỳ phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa: Quảng bá thương hiệu hay đựng đồ chơi, đồ trang sức, túi đựng đá sạch, túi lót trong bao tải, túi bọc nguyên liệu và thành phẩm vv.vv

Chúng tôi sản xuất túi nilon trên dây chuyền hiện đại với máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến kỹ thuật cao, phục vụ cho quá trình sản xuất đạt mục tiêu nhất định. Đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm. Kiểm tra giám sát nghiêm ngặt đã làm cho quá trình sản xuất túi nillon trước khi xuất ra thị trường đến tay người tiêu dùng thêm an toàn có có tính tuyệt đối. Đã có nhiều ý kiến đánh giá tuyệt vời đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Hãy liên hệ đến công ty Thái Hưng để được tư vấn thêm về sản phẩm làm sao cho phù hợp với mục đích riêng của từng người. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

 

 

ĐỊA CHỈ UY TIN MUA HÀNG GIÁ RẺ TẠI MIỀN BẮC VÀ HÀ NỘI:

 

Sản xuất túi nilon được sản xuất tại Hà Nội có giá rẻ nhất thị trường miền bắc

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: số 60 đường 3.5 Gamuda gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0764 999 555

zalo: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM:

TÚI NI LÔNG

DÂY RÚT NHỰA ( LẠT NHỰA)

CUỘN DÂY ĐAI

MÀNG PE QUẤN PALLET

MÀNG PVC

BĂNG DÍNH

CHẤT LIỆU XỐP

TÚI ZIPPER

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *