Màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

cuộn xốp hơi bọc hàng
Rate this post

Màng xốp hơi giá rẻ

Màng xốp hơi hay còn gọi là xốp hơi, xốp bong bóng khí, xốp bọt khí, xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp hơi bong bóng, xốp hơi chống va đập, túi bóng khí chèn hàng vv..vv

Màng xốp hơi là vật liệu được các nhà đầu tư kinh doanh chú ý đến bởi vì nó đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Trên bề mặt màng xốp hơi có chứa những hạt bong bóng nhỏ, nếu bóp mạnh có thể tạo ra tiếng nổ lách tách, hiệu quả nhất khi bọc những món hàng dễ vỡ.

Vật liệu mà công ty chúng tôi dùng để sản xuất màng xốp hơi là hạt nhựa nguyên sinh LDPE và Gas có chức năng chống va đập, chống thấm nước. Chính vì yếu tố đó khiến cho màng xốp hơi là lựa chọn thông minh để bọc hàng.

màng xốp hơi giá rẻ
màng xốp hơi giá rẻ

Những ững dụng hữu ích của màng xốp hơi

Màng xốp hơi chứa các hạt khí nhỏ căng tròn trên bề mặt nhằm giảm chấn. Độ dẻo dai và đàn hồi cao. Thân thiện với môi trường, không độc hại.Tùy nhu cầu sử dụng mà màng xốp hoei hoặc túi xốp hơi không chỉ phục vụ cho các ngành công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa mà còn được sử dụng rộng rãi để đóng gói giao hàng, chuyển phát nội địa. Màng xốp hơi sử dụng chủ yếu trong đóng gói, bao bọc sản phẩm hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước như: Điện tử công nghiệp, đồ thủy tinh, pha lê, gốm sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, các sản phẩm linh kiện điện tử cần kháng tĩnh điện… để giảm sốc, tránh bể vỡ…

Màng xốp hơi còn dùng để chuyển phát nhanh, giao nhận hàng hóa thương mại điện tử. Màng xốp hơi cũng được dùng để bọc gói mỹ phẩm, kem dưỡng da, son môi… Công dụng của màng xốp hơi ở lĩnh vực này là giảm sốc, chèn d\giữ hàng hóa đảm bảo an toàn cho những sản phẩm nhỏ gọn nhưng dễ vỡ, hư hỏng.

ĐỊA CHỈ UY TIN MUA HÀNG GIÁ RẺ TẠI MIỀN BẮC VÀ HÀ NỘI:

Màng xốp hơi, xốp bọc hàng được sản xuất tại Hà Nội có giá rẻ nhất thị trường miền bắc

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: số 60 đường 3.5 Gamuda gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0764 999 555

zalo: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM:

TÚI NI LÔNG

DÂY RÚT NHỰA ( LẠT NHỰA)

CUỘN DÂY ĐAI

MÀNG PE QUẤN PALLET

MÀNG PVC

BĂNG DÍNH

CHẤT LIỆU XỐP

TÚI ZIPPER

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *