Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

Rate this post

Hướng dẫn

Nếu bạn rất thích từ bỏ Facebook – có thể là từ vụ bê bối Cambridge Analytica hoặc tin tức về việc Hacker đã đánh cắp 50 triệu tài khoản Facebook – việc xóa Dịch Vụ Thương Mại của bạn không thật tinh vi. Nhưng trước khi xóa tất cả các Hình ảnh, bài đăng và lượt thích, bạn nên tải xuống thông báo cá thể của mình từ Facebook trước.

lưu trữ trên Facebook của bạn chứa toàn bộ thông báo tương quan đến thông tin tài khoản, ví dụ điển hình Tấm hình, phiên hoạt động, lịch sử vẻ vang nói chuyện, Địa Chỉ IP, tài liệu nhận dạng gương mặt và quảng cáo nào bạn đã nhấp vào… Đó là 1 tấn thông tin cá thể mà bạn nên giữ lại. Để tải xuống bản tàng trữ của bạn, trên trang facebook cá nhân, hãy chuyển đến Settings > Your Facebook Information & nhấp vào download Download Your Information, chọn những thông tin cần sao lưu và nhấn Create File.

xoa vinh vien facebook

Sau khi chúng ta tải xuống file tàng trữ, bây giờ chúng ta có thể an tâm xóa tài khoản Facebook.

Cẩn thận: Một khi bạn xóa thông tin tài khoản, nó không thể phục sinh.

nếu bạn đã chuẩn bị xóa tài khoản của mình, chúng ta có thể bấm vào kết nối này, bạn sẽ được mang tới trang xóa tài khoản. Khi chúng ta nhấp vào Delete Account, thông tin tài khoản của bạn sẽ tiến hành ghi lại ngã ngũ & không thể truy vấn được đối với người dùng Facebook khác.

Facebook cho biết thêm rất có thể mất tối đa 90 ngày để xóa hoàn toàn thông tin tài khoản của bạn & thông tin được kết nối, & trong thời điểm đó, những người dân dùng Facebook sẽ không thể truy vấn được tài khoản của bạn.

Facebook hãy chú ý sẽ trì hoãn việc ngã ngũ trong thời gian sau khi được nhu cầu. Nếu bạn đăng nhập lại trong time đó, yêu cầu xóa Facebook của bạn sẽ bị hủy. Vì thế, đừng đăng nhập hoặc bạn sẽ bị buộc phải bắt đầu lại quy trình tiến độ này. Dù rằng đã xóa tài khoản nhưng các nhận xét bạn đã bình luận trên bài đăng của một người chúng ta cũng có thể vẫn lộ diện sau đó. Facebook cũng nói rằng các bản sao của một số thông tin như bản ghi nhật ký sẽ vẫn còn đó trong cơ sở dữ liệu của mình, nhưng hãy chú ý rằng các bản sao đó được bỏ kết nối với những định danh cá thể.

nếu như bạn sự thật trang nghiêm về sự việc rời bỏ Facebook, hãy nhớ rằng Facebook cũng nắm giữ 1 số ít Thương Mại & Dịch Vụ thông dụng khác, như Instagram & WhatsApp, vì vậy bạn cũng nên xóa thông tin tài khoản của họ ở đó.

=>> nếu như khách hàng còn dùng Facebook để bán sản phẩm thì đừng bỏ qua cơ hội sử dụng phần mềm AIFACE – Công cụ tự đông tương tác giúp tăng hiệu suất cao cho việc làm buôn bán của bạn.

Tìm hiểu thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *