Diễn ra Mazda 2 và CX-3 Black Edition phiên bản số lượng giới hạn

Rate this post

diễn ra Mazda 2 & CX-3 Black Edition phiên bản giới hạn: Mazda CX-3 đặc biệt quan trọng được phát triển từ bản SE-L Nav+ với ba chọn lựa màu ngoại thất: Đỏ (Soul Red Crystal Metallic), Xanh (Eternal Blue Mica) và Xám (Machine Grey Metallic).

Mazda 2 & CX-3 Black Edition phiên bản giới hạn

Mazda CX-3 Black+ Edition chỉ có duy nhất bản động cơ xăng SkyActiv-G hiệu suất 119 mã lực (89 kW) & dùng hệ dẫn động FWD. Xe sẽ tiến hành bán tại các cửa hàng đại lý ở Anh vào mùa thu này với giá 28.690 USD cho bản số sàn, bản số tự động hóa có mức giá 29.983 USD. Đấy là phiên bản giới hạn và chỉ 500 chiếc được chế tạo.

CX-3 Black Edition

Mazda CX-3 đặc biệt quan trọng được phát triển từ bản SE-L Nav+ với ba lựa chọn màu ngoại thất: Đỏ (Soul Red Crystal Metallic), Xanh (Eternal Blue Mica) và Xám (Machine Grey Metallic).

thiết kế bên ngoài của Mazda CX-3 Black+ Edition có một số nâng cấp cải sinh dù không đáng chú ý, nổi bật là cụm gương & cản sau Black Đen, mâm kim loại tổng hợp 18 inch màu bạc. Phần trang bị tiêu chí gồm cảm biến đỗ phía trước, camera lùi, ghế da, vô lăng có công dụng sưởi, màn hình hiển thị head-up.

trong lúc đó, Mazda 2 Black+ Edition 2018 đã được giao cho các đại lý và đã được bán ra với giá 20.418 USD. Cũng giống như CX-3, chiếc hatchback đó được chế tạo với số lượng 500 chiếc & cách tân và phát triển từ bản SE-L Nav+.

Edition 2018 được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G, dung tích 1.5L, cho năng suất 89 mã lực (66 kW). Xe có ba màu lựa chọn: Xanh (Dynamic Blue Mica), Đỏ thẫm (Deep Crimson Mica) và Xám (Machine Grey Metallic).

có thể thuận tiện nhận ra Mazda 2 Black+ Edition bản đặc biệt nhờ cánh quạt Màu đen (Brilliant Black), mâm kim loại tổng hợp đen, ăngten vây cá mập và kính màu phía đằng sau.

=>> tìm hiểu Thương Mại & Dịch Vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Khu Vực TP Hà Nội ở đây

Xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *