Đánh giá và nhận định ngoại thất và thiết kế bên trong BMW X4 2019

Rate this post

đánh giá BMW X4 2019: Mẫu SUV Coupe cỡ trung vừa mới ra mắt! BMW X4 2019 chiếm dụng thiết kế năng động và ấn tượng hơn phiên bản cũ, kiểu dáng sành điệu hơn. Cản trước được thiết kế với lại hoàn toàn và được trang bị đèn LED cho toàn bộ hệ thống đèn trước sau.

Đánh giá thiết kế bên ngoài BMW X4 2019

Về thiết kế bên ngoài, BMW X4 2019 chiếm dụng họa tiết thiết kế năng động & ấn tượng hơn phiên bản cũ, mẫu mã ăn chơi sành điệu hơn. Cản trước được thiết kế theo phong cách lại hoàn toàn và đã được trang bị đèn LED cho tất cả khối hệ thống đèn trước sau. Xe cũng kích cỡ lớn hơn. Chi tiết, chiều dài gia tăng 760 mm, chiều rộng gia tăng 380mm, trục cơ sở được kéo dãn thêm thêm 50 mm, khối hệ thống khung gầm cũng rất được đổi mới. Xe có tỷ lệ phân chia cân nặng hoàn chỉnh 50:50 giữa trục trước và sau.​ cụ thể ngoại thất BMW X4 2019 như sau:

đèn chiếu sáng, chiếu hậu và đèn sương mù đều sử dụng công nghệ đèn LED. Không chỉ có vậy, công dụng khí động học được đổi mới rõ rệt với thông số cản đạt tới Cd=0,30. Không dừng lại ở đó, khi gấp hàng ghế sau xuống, xe sẽ để lộ không gian cho người dùng chứa đồ.

BMX X9 2018 sẽ sở hữu form size to hơn, với chiều dài tăng 760 mm, 380 mm vào bề rộng, trục cơ sở thêm 50 mm nhưng lại khối lượng nhẹ hơn 50 kg. Ngoài ra, chiều cao vẫn ít hơn 2,5 mm, trung tâm được đặt thấp, mật độ phân phối trọng lượng 50:50 giúp xe quản lý tối ưu.

không dừng lại ở đó, BMW còn cắt giảm trọng lượng X4 2019 lên đến mức 50kg đối với thế hệ trước. Sau cùng, tổng thể và toàn diện xe thêm đẹp mắt hơn với chọn lựa mâm đa chấu có kích cỡ từ 19 đến 21 inch. Ở các phiên bản thể thao M Performance, xe sẽ tiến hành trang bị kẹp phanh màu xanh M-Sport, khối hệ thống treo thể thao M-Suspension, ống xả M Sport…​

Đánh giá BMW X4 2019 về phong cách thiết kế thiết kế bên trong

thiết kế bên trong của X4 2019 cũng có phong cách thiết kế lại toàn toàn mang phong cách thể thao, chất lượng hoàn thành đến chất lượng vật liệu tốt hơn, mọi thứ đều chú tâm quan trọng cho tất cả những người lái như chỗ ngồi cao hơn để mở rộng góc nhìn, bảng táp-lô được đặt thấp, vô-lăng 03 chấu được thiết kế mới, màn hình hiển thị HUB lớn hơn, điều hoà tự động 3 vùng, trang bị màn hình hiển thị cảm biến giữa trung tâm có size lên tới 10,25 inch, điều khiển bằng giọng nói (Voice Assistant). Chi tiết về thiết kế bên trong BMW X4 2019:

Buồng lái được thiết kế theo phong cách màn tinh chỉnh và điều khiển ít hơn, chỗ ngồi cao hơn nữa để mở rộng tầm nhìn về phần bên trước. Bên cạnh đó là các upgrade như màn hình giải trí 10,25 inch, màn hình hiển thị thông tin to hơn 75% so với phiên bản Hiện tại. Ngoài ra còn có khối hệ thống tinh chỉnh bằng giọng nói & cử chỉ, ga tự động, hỗ trợ đi đúng làn, đậu xe, quan sát quanh thân xe…

Do size tổng thể của BMW X4 2019 được lan rộng ra cũng cung ứng nhiều không gian để chân hơn cho du khách ghế sau. Bên cạnh đó BMW X4 2019 còn được trang bị những công nghệ tiên tiến an toàn và đáng tin cậy tiến tiến như: hệ thống lưu ý va chạm, hỗ trợ chuyển lane & giữ lane, phanh tự động hỏa tốc và loạt khối hệ thống hỗ trợ lái xe (CoPilot).​

đồng thời, quý khách hàng hẳn sẽ khá hứng thú chiêm ngưỡng quang cảnh bên trên thông qua một cửa sổ trời toàn cảnh. Ngoài ra, xe BMW X4 2019 còn kiếm được điểm với hàng loạt các khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy chủ động cũng xuất hiện trên X4 phiên bản mới gồm có khối hệ thống kiểm soát điều hành ga dữ thế chủ động, hệ thống bổ trợ giữ làn, hệ thống chú ý phương tiện cắt ngang, khối hệ thống hỗ trợ đậu xe… Nói Tóm lại, đó là các thứ bạn chờ đợi từ một cái xe hơi cao cấp tới từ Đức.

Cập nhất thông báo giá thuê xe 7 chỗ mới nhất Khu Vực TP Hà Nội tại đây

Xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *