Đánh giá và nhận định BMW M850i xDrive Convertible 2019 về nội thất

Rate this post

BMW M850i xDrive Convertible 2019 sẽ tiến hành xuất kho tại Thị trường Mỹ trong tháng 3 năm sau với mức giá 121.400 $. Như thế, phiên bản mui trần giá cao hơn bản Coupe dự đoán ra mắt tại Mỹ ngày 8/12 sắp tới đây 9.500 USD.

Đánh giá BMW M850i xDrive Convertible 2019 về thiết kế bên trong

không gian nội thất cũng có tương đối nhiều đồng nhất với dòng xe coupe. Dẫu thế, bản mui trần có thêm một số tính năng & tùy chọn mới như những nút tinh chỉnh và điều khiển cho mui di động, lỗ thông khí cho tựa đầu phần bên trước & tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh dòng không khí theo tốc độ xe.

Một tác dụng độc đáo và khác biệt khác trên dòng xe mui trần đó là tấm cản dòng không khí chuẩn mức rất có thể đặt tại phía đằng sau ghế trước hoặc gấp gọn để trong cốp xe.

Nội thất BMW M850i xDrive Convertible 2019

nếu như bạn quan tâm đến giá thuê xe 7 chỗ Quanh Vùng thủ đô hà nội, hãy truy cập vào chỗ này để biết thông báo tiên tiến nhất.

các công dụng thiết kế bên trong rất nổi bật khác gồm có vô lăng thể thao M Sport, ghế sưởi thể thao & bậu cửa phản quang.

BMW M850i xDrive Convertible 2019 cũng rất được trang bị tiêu chuẩn bọc da theo yêu cầu Merino Individual, khối hệ thống đèn chiếu sáng cabin & một hệ thống âm thanh Harman Kardon 12 loa.

ngoài ra, được xem là thiếu sót còn nếu không nhắc tới một screen head-up, cụm điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và một khối hệ thống thông báo giải trí kèm theo screen 10,25 inch. Bên cạnh đó, BMW còn cung ứng thêm 1 số tùy chọn cho người sử dụng bao gồm ghế trước sưởi thông khí, các cụ thể trang trí bằng thủy tinh & một hệ thông âm thanh Bowers và Wilkins.

Tìm hiểu thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *