Đánh giá chi tiết nội, ngoại thất xe Mercedes CLS 2019

Rate this post

Đánh giá sơ bộ Mercedes-Benz CLS 2019 cùng giá thành mới nhất: mẫu coupe 4 cửa thể thao, 2019 Mercedes-Benz CLS lần đầu sử dụng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, địch thủ trực tiếp của BMW 6 Series Gran Coupe hay Audi A7. Phiên bản CLS 2019 không chỉ là chiếm hữu diện mạo hấp dẫn hơn, Mercedes-Benz CLS phiên bản mới 2019 còn được trang bị một dàn động cơ hoàn toàn mới, Xe có giá cả lên đến mức 116.000 $

Nhận định thiết kế bên ngoài xe Mercedes CLS 2019

Ở phía đằng trước, Mercedes-Benz CLS 2019 gợi nhớ ít không ít đến mẫu xế hộp AMG GT, đặc biệt quan trọng khi nhìn vào mẫu mã lưới tản nhiệt. Đèn chiếu sáng kết hợp với đèn báo rẽ và được đặt tiếp đến theo đường viền của lưới tản nhiệt.

Mercedes CLS 2019

kiểu dáng tổng thế của Mercedes-Benz CLS 2019 không hề tạo ra bất kể nhầm lẫn nào phụ thuộc những đường viền rõ rệt chạy dọc thân và hông xe. Theo Mercedes, CLS thế hệ thứ ba đã phản ánh được “khí chất bất diệt” của CLS thế hệ thứ nhất. Để dễ hiểu hơn, cần phải nhấn mạnh rằng Mercedes-Benz CLS chính là chiếc xe đặt nền móng cho phân khúc thị trường coupe cửa cao cấp khi công bố lần trước tiên vào năm 2004.

Theo ông Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế Daimler – Công Ty mẹ của Mercedes-Benz, CLS phiên bản mới là 1 trong hình tượng phong cách thiết kế giống hệt như nguyên mẫu của dòng coupe bốn cửa. Dựa theo lý thuyết họa tiết thiết kế “nóng và lạnh” của Daimler, đội ngũ kỹ sư Mercedes đã chiến thắng trong công việc dễ dàng và đơn giản hóa mẫu mã của cái xe này trong khi vẫn giữ nguyên được các cảm xúc về mặt thẩm mỹ và làm đẹp.

Nhận định thiết kế bên trong xe Mercedes CLS 2019

so với AMG GT, sức mạnh của AMG CLS 53 hoàn toàn có thể không bằng nhưng thiết kế bên trong lại quý phái không kém. Chiếc sedan cao cấp có tới 11 tùy chọn màu thiết kế bên ngoài. Mercedes-Benz CLS 2019 chiếm hữu một không gian nội thất thanh lịch không thua kém gì đối với E-Class, với các lỗ thông khí được chiếu sáng dịu nhẹ & ghế ngồi hoàn thành xong thủ công. Mercedes-Benz trang bị hai màn hình cỡ lớn cho CLS 2019, vừa hiển thị đồng hồ, vừa hiển thị thông tin vui chơi hệt như trên một vài đời xe thời thượng S-Class.

Đánh Gía Mercedes CLS 2019

Cập nhập nhanh nhất giá thuê xe 7 chỗ Quanh Vùng thủ đô tại đây.

khối hệ thống ánh sáng cabin có tác dụng điều chỉnh màu với 64 lựa chọn không giống nhau. Thậm chí là, ánh nắng cabin còn có công dụng biến hóa nhanh chóng theo nhiệt độ mà khối hệ thống điều hòa không gian thiết đặt. Chẳng hạn, ánh nắng chuyển qua red color khi độ ẩm ấm và màu xanh da trời khi độ ẩm mát.

5 tùy chọn la-zăng với kích cỡ 19 inch hoặc 20 inch, cùng rất nhiều gói thiết kế bên trong hạng sang như AMG Carbon Fiber, Nappa, thậm chí còn thêm âm thanh đỉnh điểm & tính năng massage cho ghế (1.320 USD).

Về mặt tiện lợi, lần đầu tiên hãng xe Đức thực sự đưa về một khoảng không giành cho 5 hành khách trên một chiếc Mercedes-Benz CLS. Khi cần nhiều chỗ để đồ, dựa lưng rất có thể được gấp lại theo mật độ 40/20/40, giúp tăng dung lượng khoang hành lý 520 lít lên một số lượng cao hơn nữa.

Tham khảo thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *