Chỉ dẫn cơ bản về tối ưu SEO Onpage

Rate this post

SEO OnPage khởi đầu bằng việc đổi mới lại code và nội dung cho trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm thuận tiện truy vấn và thu thập tài liệu trên website của bạn. On-page SEO đa phần là đổi mới các HTML tags – gồm có thẻ H1, thẻ Title, thẻ Bold… dưới đây là list các vấn đề chính ship hàng cho SEO OnPage mà bạn phải chăm sóc

Thẻ tiêu đề ( Title)

Tiêu đề, từ khóa, là những yếu tố đầu tiên mà bạn cũng có thể sử dụng để thu hút khách vãng lai cũng giống như giúp ích nhiều cho các máy tìm kiếm khi quét qua website của bạn.

Thẻ diễn tả ( Meta Description)

Nhiều công cụ tìm kiếm sử dụng thẻ mô tả bất ngờ, nhưng nó là cao nhất để đặt nó đúng trong trường hợp. Đặt từ khóa của bạn trong phần đầu của thẻ meta diễn tả đầu tiên.

Thẻ meta từ khóa ( Meta keyword)

các từ khóa meta hiện vẫn đang còn giá trị không nhỏ để ngày càng tăng thứ hạng website của bạn. Hãy sử dụng những từ khóa tương quan tới nội dung bài viết của bạn, khoảng 10 từ trở lên để cho hiệu quả tối ưu nhất.

ngày này mặc dù bây giờ Meta keyword không thể quan trọng với những công cụ tìm kiếm nữa nữa mặc dù vậy những bạn vẫn nên điền những từ khóa chính của họ vào thẻ meta từ khóa để giúp robots tích lũy dữ liệu thuận tiện hơn.

Kết nối nội bộ

Tạo dựng những kết nối nội bộ giữa những tìm hiểu thêm. Tạo dựng được những liên kết tốt với các tham khảo thêm khác sẽ hỗ trợ site của bạn có không ít cơ hội thắng lợi trong những việc tăng thêm thứ hạng trên những máy tìm kiếm cũng như có thể tạo sự thuận tiện cho khách thăm. Bởi các máy tìm kiếm như Google có thể nhận ra được mối liên hệ giữa nội dung bài viết và những liên kết, nên kết nối nội bộ trên web còn thực hiện nhiệm vụ lý thuyết cho khách viếng thăm trang web cũng giống như cho cả những máy tìm kiếm.

=>> khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động hóa tối ưu lượt truy cập chất lượng vào web

Tên kết nối ( URL)

Tên của đường dẫn URL phải là động và trùng với tên của từ khóa

Thêm thuộc tính ALT khi hiển thị Bức Ảnh

phần nhiều các máy tìm kiếm Trong thời điểm này chưa thể nghiên cứu và phân tích được những Hình ảnh trên website, do thế, bạn nên sử dụng thẻ ALT cho những Hình ảnh để giúp máy tìm kiếm hiểu được nội dung của những Bức Ảnh này. Ngoài những, khi đường dẫn đến Hình ảnh có vẫn đề. Thì nội dung trong ALT sẽ tiến hành hiển thị ra thay cho Tấm hình, hỗ trợ cho người xem có thể tưởng tượng được nội dung của Tấm hình.

Thẻ Heading

các thẻ tiêu đề H1, h2, và sử dụng thẻ h3 Tiêu đề để xác lập loại đối tượng người sử dụng hết sức quan trọng của họ, & đưa từ khóa của bạn trong phong cách ít nhất một lần một tiêu đề.

HTML hợp lệ

Sử dụng W3C HTML validator để xác lập xem các đoạn mã HTML của trang của bạn là hợp lệ hay không. Một trang web có quá nhiều những lỗi HTML sẽ không hề có xếp hạng tốt trong SERPS.

Robots.txt

Robots.txt – Robots Exclusion Protocol, giúp nhà thiết kế web chỉ dẫn cho các bọ tìm kiếm biết rằng nó sẽ được phép quét qua các phần tử nào trên trang web. Thông tin cụ thể về robot.txt chúng ta có thể xem tại robotstxt.org.

Sitemap

Tạo Sitemap dạng XML để biểu đạt sơ đồ website của bạn thông qua đó cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang của bạn một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *