Sản xuất túi nilon giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

sản xuất túi nilon giá rẻ tại Hà Nội
Rate this post

Quy trình sản xuất túi nilon giá rẻ tại Hà Nội

 

Cách sản xuất túi nilon như thế nào là câu hỏi thường trực của những khách hàng vì nó liên quan đến chất lượng của sản phẩm. Như quý khách hàng đã biết , Công ty chúng tôi chuyên sản xuất túi nilon được sử dụng trong các hộ gia đình, cửa hàng, công ty , các khu công nghiệp, mỗi loại chúng tôi có nhiều quy trình và thành phần sản xuất khác nhau nhưng về cơ bản các loại túi nilon đều được làm từ hạt polyethylene.

Bạn quan tâm thêm sản phẩm: dây thít nhựa, màng xốp hơi, cuộn xốp hơi, khoá đai nhựa, dây đai nhựa pp

Quy trình sản xuất túi nilon trả qua 4 quy trình: Trộn nguyên liệu hạt nhựa, tạo màng nilon, cuộn màng nilon, tạo thành dạng túi.

 

Ở bước trộn nguyên liệu hạt nhựa, hạt nhựa được trộn trong 1 phễu chuyên dụng, khi hạt nhựa trộn đều, chúng sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ cao và đi qua bộ phận tạo màng. Ở bước tạo màng, hỗn hợp hạt nhựa được đun đưa vào máy đùn, nơi vật liệu được đun nóng đến nhiệt độ xác định trước. Các vật liệu trong thùng bị nóng chảy sau đó đạt đến 1 trạng thái dẻo đẻ có thể tạo màng mỏng.

 

Màng nilon sau đó được thổi khí và kéo lên một độ cao nhất định tạo thành 1 hình bong bóng. Cuộn màng nilon là bước cuối cùng trong quá trình đun màng mỏng và bong bóng chạy qua 1 loạt các con lăn để tạo nên cuộn màng phẳng và sau đó được cuộn lại trên các lõi giấy. Tiếp theo, các cuộn màng được đặt trên các giá đỡ và gắn vào máy cắt. Tại đây, nó được xử lí với 1 làn song tĩnh điện và cắt dập thành từng túi riêng lẻ. Ngay sau đó là quá trình đóng gói chúng theo số lượng từng kg vào phong và sẵn sàng mang ra các điểm bán.

 

Công ty chúng tôi sản xuất túi nilon chất lượng, các quy trình đều được kiểm tra giám sát nghiêm ngặt, thông số chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua túi nilon giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

ĐỊA CHỈ UY TIN MUA HÀNG GIÁ RẺ TẠI MIỀN BẮC VÀ HÀ NỘI:

 

 Túi nilon được sản xuất tại Hà Nội có giá rẻ nhất thị trường miền bắc

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: số 60 đường 3.5 Gamuda gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0764 999 555

zalo: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM:

TÚI NI LÔNG

DÂY RÚT NHỰA ( LẠT NHỰA)

CUỘN DÂY ĐAI

MÀNG PE QUẤN PALLET

MÀNG PVC

BĂNG DÍNH

CHẤT LIỆU XỐP

TÚI ZIPPER

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *