6 Cách tăng tương tác 100% trên Facebook

Rate this post

Bạn đang muốn chia sẻ những giá trị cho hội đồng nhưng số lượng tương tác trên mạng xã hội hoặc ngoài đời thực rất ít. Nội dung bài viết sau sẽ sẻ chia cho bạn cách làm đơn giản giúp tăng tương tác 100%.

Sử dụng kỹ thuật “điền vào chổ trống”

đây là một cách chóng vánh để tăng tương tác.

khi chúng ta sử dụng hãy chú ý cần hoạt bát biến đổi nội dung tránh sự tái diễn những kỹ thuật

thông thường được xem là đưa một Tấm hình và nhờ mỗi cá nhân cho chủ ý về Hình ảnh đó hoặc đặt tên một Hình ảnh ngộ nghĩnh, dùng những biểu tượng cảm xúc để Vote, chọn 1 trong những hai – thích thì like không muốn thì comment,….

Thời điểm vàng để post bài

lượng người online trên mạng xã hội hoặc là người tham gia sẻ chia của bạn sẽ chuyển đổi theo mốc giờ. Cho nên vì thế hãy biết phương pháp chọn giờ post bài có nhiều bạn trực tuyến hoặc tham gia nhất.

thời gian vàng này tùy theo đối tượng người tiêu dùng mà bạn nhắm tới là ai. Nhưng thông thường vào những mốc giờ sau:

Tựa đề nội dung bài viết thú vị

hàng ngày bạn đọc rất rất nhiều – hàng trăm ngàn mẫu thông tin không giống nhau vậy thì điều gì khiến bạn dừng lại xem. Những title quá đơn thuần hoặc lặp lại liên tiếp sẽ khiến cho người đọc cảm nhận thấy không còn gì mớ lạ và độc đáo & họ sẽ lướt qua chứ không tạm dừng xem nó.

Một tựa đề hay sẽ tăng năng lực đọc của người tiêu dùng rất đông.

các bạn bài viết liên quan trên Google bằng từ khóa: tựa đề bài viết thú vị

Viết đều & đủ

Viết đều sẽ hỗ trợ rất đông người đọc tăng thêm nhanh chóng & tương tác cũng tiếp tục tăng theo còn viết đủ thì khi sẻ chia một chủ đề gì đó thì nên cần phản hồi chi tiết cho comment hoặc có 1 nội dung bài viết khác đi kèm sau đó để giải thích cho nội dung bài viết trước đây.

Nhắm đúng đối tượng bài viết tập trung đến

nếu bạn là sinh viên & những người dân bạn của bạn là học sinh sinh viên nhưng bạn muốn bán các dòng sản phẩm đắt tiền thì rất khó. Bài viết phải phù hợp với người theo dõi đọc nó.

VD: danh sách bạn của bạn là những người thích tới trường thì chia sẻ cho họ về những câu nói hay, hoặc các khóa huấn luyện bạn từng Trải Nghiệm, kinh nghiệm làm một việc gì đó,…

Nếu list của bạn là học sinh sinh viên thì những đồ ăn giá sinh viên ở SG hoặc Khi thi Tốt nghiệp xong bạn sẽ làm cái gi

Sử dụng Tấm hình thú vị, gây chú ý hoặc tạo cảm giác

Hình ảnh góp sức rất to lớn vào việc tăng tương tác người dùng. Thông thường là các Bức Ảnh tăng cảm giác ví dụ như:

  • đồ ăn hấp dẫn kích cầu vị giác
  • các Hình ảnh làm ra liên tưởng như trái me, con sông tuổi thơ,….sex
  • những Hình ảnh ngộ nghĩnh, kỳ lạ
  • Hình ảnh mang tính chất cá thể của người đọc
  • Tấm hình họ kỳ quan vĩ đại…

=>> khai phá phần mềm AIFACE – Công cụ tự động hóa tương tác trên facebook, giúp cho bạn kết nối được nhiều khách hàng mục tiêu hơn lúc nào hết.

Tìm hiểu thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *