3 Phương pháp để thành lập liên kết thông qua mạng xã hội

Rate this post

ngày hôm nay chúng ta sẽ dành thời khắc để nói tới mạng xã hội và cách lợi dụng chúng trong các chiến dịch xây dựng kết nối của bạn.

Xây dựng liên kết trải qua tương tác

đây là hình thức thành lập liên kết cổ xưa nhưng vẫn rất hữu ích:

Tôi tham gia vào một trong những hội đồng, kết bạn với mọi cá nhân, mến mộ một Brand Name nào đó. Trải qua việc mở rộng quan hệ, tôi sẽ sở hữu được kết nối từ đâu đó.

mình đã thành công với kỹ thuật này rất nhiều lần, & nếu tôi có thể tức là bạn cũng rất có thể.

Theo tôi, bạn nên xúc tiến Vấn đề này càng sớm càng tốt và chỉ nên liên tiếp. Sớm chính vì bạn sẽ phát hiện rất không ít lần, đặc biệt quan trọng nếu như bạn đang cố gắng đã có được kết nối xuất phát từ một website uy tín hoặc một thương hiệu nổi tiếng có tiếng tăm trong hội đồng, là một trong 5 hoặc 10 comment tiên phong, tương tác hoặc thích thú những gì họ post trên trang Facebook của họ, khi họ đặt ra một bài viết trên Google+, khi họ viết bài mới trên blog cá thể, khi họ public một đoạn Clip mới. Bạn sẽ được những nhân vật này chú ý và minh chứng và khẳng định sẽ dành ưu tiên cho bạn khi chúng ta cần trợ giúp.

bằng cách tăng giá trị của sự tương tác, bạn giúp mình nổi bật nơi đông đúc. Một người nếu biết cách mang đến các giá trị mới cho các cuộc phỏng vấn trao đổi như dành thời điểm nghiên cứu và phân tích sâu hơn về vấn đề đang rất được đàm luận, bổ trợ thêm những vấn đề khác, đưa ra các chủ ý đối lập hay làm cho cuộc đàm đạo có thể trở nên mê hoặc hơn người đó sẽ tiến hành lưu ý tới nhiều hơn. Hãy nhớ khi đọc một phản hồi hay, điều đầu tiên bạn sẽ làm là gì? Chứng minh và khẳng định các bạn sẽ ngay lập tức đưa mắt đi tìm tác giả của đoạn phản hồi đó. Nhiều khi các bạn sẽ truy vấn vào trang cá nhân để tìm hiểu và khám phá sâu hơn về bản thân họ. Nếu làm được như họ, chứng minh và khẳng định các bạn sẽ nhận được sự lưu ý từ người sáng tác bài viết và theo đó nhận được kết nối từ những nguồn sự thật chất lượng.

dù rằng không lần nào tôi trả lời hết những comment trên những nội dung bài viết của tớ, tôi luôn dành thời điểm để đọc hết tất cả những comment này và chúng ta có thể luôn luôn nhận ra chúng mình đã tương tác với nhau trên các comment ra sao.

khi bạn tương tác với người khác, hãy đảm bảo rằng bạn mang lại giá trị cho họ. Hãy nhớ kỹ vấn đề đó. Bạn cũng có thể nghĩ rằng người sáng tác sẽ tương đối biết ơn khi chúng ta nói: “Đó thật sự là 1 nội dung bài viết tuyệt đối. Tôi học được Từ đó rất nhiều điều. Cảm ơn bạn đã viết ra tác phẩm này. Bạn quả thực là thần tượng của tôi”. Trong thực tế, phản hồi kiểu này sẽ không mang về bất kể giá trị nào. Hãy tin tôi: không phải là tôi không muốn những phản hồi kiểu này. Nó làm tôi thấy rất vui. Nó mang về cho tôi xúc cảm như thể một triệu phú, nhưng trái lại nó không mang về bất kỳ giá trị nào. Nó không mang về điều gì đáng nhớ cho những người hâm mộ khác kiểu như “Ồ, đợi đã. Đó là ai? Tôi cần được tìm hiểu thêm về anh ta. Tôi muốn làm rõ hơn ý kiến của anh ấy”…

Một khi đã lọt được vào radar của một ai đó, bạn nên dành thời điểm tiếp cận & đề nghị được giúp sức họ. Tôi đã nhiều lần chứng kiến sự chiến thắng của một người nhờ việc họ tiếp tục trợ giúp người khác mà hoàn toàn không nhu yếu một sự đền đáp cụ thể chi tiết nào. Ví dụ, tôi đăng một nội dung bài viết trên blog cá nhân và một người khác đến, đào sâu nghiên cứu về chủ đề đó, tạo được một nội dung bài viết Infographics dựa vào đó & nói: “Này anh, anh có muốn sử dụng tranh infographics này trong bài viết của anh không? Cách này sẽ giúp người đọc thuận tiện tóm tắt các ý chính trong bài viết của anh hơn đấy”.

Ôi, quá tuyệt vời! Tôi không chỉ đặt nó trong bài viết của mình, tôi còn muốn kết thân với chàng trai đó ngay lập tức & chứng minh và khẳng định tôi sẽ muốn đặt một số trong những kết nối trỏ về site của anh ta. Những người dân luôn sẵn sàng trợ giúp mà dường như không màng đến việc đáp trả thực sự rất thắng lợi trong việc thành lập liên kết Theo phong cách này. Bạn có thể tái diễn vấn đề này không chỉ có trên những trang blog, mà còn trên Facebook, Google+, Youtube…

Tập trung đến các mục đích xa hơn

Sử dụng những công cụ sẵn có để tìm kiếm người mà chúng ta cũng có thể kết nối trên + Plus, Followerwonk, Google site, & nhất là Pinterest, Youtbe hay Tumblr. Ví du, tôi chỉ mong kết nối với các trang thông tin cá nhân.
phần mềm Fresh Web Explorer sự thật rất có ích trong việc tìm kiếm những trang blog đáng tin cậy và cùng chủ đề. Sử dụng tính năng tìm kiếm blog tích hợp trong Google cũng khá có ích mặc dầu không chất lượng bằng ứng dụng đầu tiên. Theo kinh nghiệm của mình, Fresh Web Explorer sự thật rất giá trị trong việc tìm kiếm các blog nhiều người biết đến và được ưa thích.

Sử dụng những Thương Mại Dịch Vụ như Followerwonk, bạn có thể làm được không ít điều chưa dừng lại ở đó. Với Wonk, chúng ta cũng có thể tìm thấy list những người follow bạn & tổ chức triển khai của bạn một cách dễ dàng. Những người follow bạn sự thật là nguồn đặt liên kết chất lượng. Bây giờ bạn đã có list những người dân follow mình, bây giờ hãy xuất nó ra file Excel, thu xếp list website của mình theo độ đáng tin cậy của tên miền của mình. Chuyên gia SEO Reynolds từ Doanh Nghiệp SEER Interactive đã vận dụng kỹ thuật này rất thành công và viết một bài báo về nó. Theo tôi, ông ấy là một trong người tiên phong vận dụng kỹ thuật này.

Một khi update trạng thái hoặc viết bài trên trang social của mình

Hãy viết một bài thật chất lượng và mê hoặc và rồi ping hoặc cc những người trong list bằng hữu của bạn. Ví du, nếu như bạn viết một bài cảm nhận về Đi Phượt hoặc một trang web Đi Phượt. Ví dụ tôi viết bài nói lên cảm nhận của mình sau khi dùng Dịch Vụ Thương Mại của 2 Công Ty Du Lịch hàng đầu thế giới như Hipmunk & Kayak. Những người phụ trách kinh doanh của các công ty lớn này minh chứng và khẳng định sẽ tìm thấy bài viết của bạn và vì thế bạn có thời cơ để nhận được liên kết từ họ.

Hãy viết các nội dung mà đối tượng người tiêu dùng bạn hướng về không chỉ là muốn share & đăng nó lên trang social mà còn muốn đặt liên kết tới. Kỹ thuật này phát huy chức năng kinh khủng nhất khi bạn đã có khẩu ca nhất định trong cộng đồng hoặc khi công ty đối tác của bạn mong muốn có một bài viết từ cộng đồng viết về họ.

bài viết của chúng ta cũng có thể là 1 bài nghiên cứu và phân tích, phân tích, report, Bức Ảnh, video… mà đối tác muốn đăng lên website của họ, muốn đề cập đến khi viết một nội dung mới nào đấy. Kỹ thuật này đôi lúc mang lại các giá trị rất chi là lớn cho trang web của bạn.

các yếu tố tôi nêu trên đây rất có thể các bạn chưa hề nói đến, tôi hy vọng những điều tôi sẻ chia trên sẽ khiến cho bạn thuận tiện hơn với mạng lưới hệ thống từ khóa của họ.

=>> khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động tăng lượt truy vấn chất lượng cho website của bạn, giúp trang web thuận tiện lên tốp tìm kiếm google hơn.

Tìm hiểu thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *