10 lời khuyến cáo cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Rate this post

sau đây là những vấn đề được cho là rất quan trọng cho Backlink và SEO OffPage, vấn đề đó sẽ cho bạn cái nhìn thâm thúy để hoàn toàn có thể mang về các vấn đề có giá trị với website của bạn cho từng Backlink tạo ra:

1. Backlinks nên chứa đựng nhiều từ khóa

Đây chỉ là vấn đề dành riêng cho bộ máy tìm kiếm của Google, hoặc bất kể một công cụ tìm kiếm nào khác, có khá nhiều thí điểm đã được thực hiện riêng với người tiêu dùng và hiệu quả của chính nó cho tất cả chúng ta biết một điều rằng:

Văn bản kết nối (anchor text) của chúng ta nên:

Chứa một đoạn văn bản với các từ khoá hoặc để URL

backlink

Sử dụng các đoạn văn bản một cách tự nhiên

ngắn gọn xúc tích – nên làm tập trung vào một liên kết.

Văn bản liên kết (anchor text) của tất cả chúng ta tránh việc để:

Văn bản chung – ví dụ như: “Bấm vào đây” hoặc “home”

có nghĩa là Googe sẽ phạt các trường hợp tất cả chúng ta đặt nhiều backlinks cho cùng một chuỗi văn bản. Vì vậy, đây là một nguyên do tạo cho các kết nối bỗng nhiên khi có một loạt những chuỗi văn bản.

2. Ưu thế cho địa điểm của Backlink

Khi địa điểm Backlink được bố trí tại những địa điểm ưu ái trên trang thì giá trị mà nó mang lại cho trang đích là cao hơn nữa. Theo lối đi của con bot thì nó sẽ thanh tra rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải thông qua đó những kết nối nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu ái hơn.

3. Backlinks phải Nằm trong nội dung của 1 trang

nếu như Backlinks được bố trí trong nội dung của một website thì nó sẽ mang lại nhiều giá trị cho các trang mục tiêu hơn so với sự nó được sắp xếp trong sidebars hoặc footer.

nếu như trong nội dung bài viết bạn biết tạo kết nối một cách khéo léo để hoàn toàn có thể dồn sức mạnh của bài viết đó cho liên kết thì kết nối đó là một trong những liên kết mang lại giá trị cao cho site mục đích. Cũng chính vì yếu tố quan hệ giữa nội dung & liên kết trong trường hợp đó được máy bộ tìm kiếm đánh giá thành cao hơn.

4. Backlink tiên phong trỏ về cùng một URL là quan trọng nhất

Điều tôi muốn nói ở đấy là tình huống Backlink có chất lượng tốt hơn số lượng. Trong thực tiễn là ngày này nhiều người vẫn đang thực thi công việc tạo dựng các kết nối trên một trang web cho trên cùng một đường dẫn với những Anchor text không giống nhau hay như nhau là không mang lại hiệu quả cao, thậm trí còn dễ bị xem như là SPAM. Google sẽ chỉ thẩm định cao chất lượng cho liên kết tiên phong tìm thấy.

5. Tinh giảm con số Backlink trên một trang

Bạn hãy tạo cho các kết nối có mức giá trị bằng sự việc nội dung trang mục tiêu liên quan, có giá trị tương xứng với bài viết bạn đi liên kết.

Nếu trang web của bạn có khá nhiều liên kết ra bên ngoài, thì chất lượng của rất nhiều kết nối đó có khả năng sẽ bị sụt giảm. Bạn hãy đặt Backlink với số lượng ít và nội dung của nội dung bài viết nơi bạn đặt kết nối phải là liên quan đến đường link dẫn đến trang mục tiêu.

6. Giá trị External links – internal liên kết

toàn bộ các trang web đều cần có cấu trúc liên kết nội bộ, liên kết tất cả các trang với nhau, điều phối người dùng & cung ứng sức mạnh trong trang theo ý của các webmaster. Đây cũng là 1 yếu tố hết sức quan trọng trong tiến trình Gia Công hóa trang web.

tuy nhiên, Backlinks từ những website bên phía ngoài có mức giá trị khác tại phần là nó có thể mang lại những giá trị từ phía bên ngoài cho website, làm tăng thứ hạng trang web trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Với việc Gia Công hóa nội dung những trang ngoài và các Anchor text trỏ về trang mục tiêu khiến chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm được những Back liên kết chất lượng.

7. Giá trị backlink sự giàu sang của Domain

tất cả chúng ta hãy giả sử rằng trang web A là chỗ bạn đã đặt Backlinks. Bạn có biết rằng nếu bạn đặt một backlink mới từ website của B về trang của bạn thì back link đó có giá trị cao hơn nữa khi chúng ta đặt thêm 1 backlink từ website A?

Điều tại đây tôi muốn nói với những bạn rằng với một con số back link với những chỉ số ngang nhau nhưng Google đề cao sự giàu có của backlink trỏ về, đây là một tiêu trí để đánh giá sự ổn định của website trên bảng xếp hạng công dụng tìm kiếm. Cho nên vì vậy, những bạn hãy xem xét lại vấn đề mua và bán, trao đổi links nhé…

8. Kết nối từ những website có liên quan mang lại rất nhiều giá trị

Về điều này thì chắc rằng cũng tồn tại nhiều bạn biết rồi, nếu mà những bạn được học seo trong trương trình huấn luyện và giảng dạy SEO của Lee Nam thì chắc rằng không có bất kì ai không nắm được điều này…
Việc những bạn ngày đêm đi tìm các backlink chất lượng mà số đông rất đông bạn chỉ suy xét P & cái đuôi của tên miền chẳng hạn như GOV, EDU chẳng hạn… Đây là 1 trong tư tưởng sai lầm không mong muốn.

riêng với máy bộ tìm kiếm thì bản chất nó sinh ra là để phục vụ con người, cho nên vì vậy tiêu trí sản phẩm được nó kiểm duyệt có đáng tin cậy phải là các sản phẩm có trách nhiệm in như nó, hay nói theo một cách khác nó thích cách bạn làm là Giao hàng người dùng.

những kết nối từ website này sang trang web kia trong tâm lý của Google là điều hướng người tiêu dùng bài viết liên quan những thông báo mà có sự tương quan đến những thông tin mà người tiêu dùng đang tìm hiểu. Nó thẩm định và đánh giá cao vấn đề đó và nếu bạn có muốn tìm những liên kết chất lượng thì nên tìm những site có nội dung giống như, tương quan với site của bạn mà làm nhé.

9. Backlinks từ nguồn an toàn và đáng tin cậy, các trang web có đáng tin cậy

Backlink chất lượng không những các Backlink có nguồn từ những website có nội dung tương quan. Backlinks từ những trang đáng tin cậy, những website có đáng tin cậy nó mang lại giá trị cao hơn so với các nguồn không an toàn.

Google không chỉ ra rằng chỉ có các trang thuộc nhóm GOV, EDU… có giá trị cao. Nhưng trên trong thực tế các website này đang xuất hiện xu hướng chiếm giữ những thứ hạng cao vì số lượng liên kết của những website với chúng là lớn và được trấn áp nghiêm ngặt.

Điều này cũng có nghĩa là một backlink xuất phát điểm từ 1 trang con trên một website với xếp hạng về độ tin tưởng cao thì có mức giá trị hơn một backlink trên trang chủ với thứ hạng tín nhiệm thấp hơn. Chính vì trên thực tế có không ít những trang con xuất hiện trên bảng xếp hạng công dụng tìm kiếm của Google, chứ không phải trang chủ.

10. Nhiều backlink chất lượng

Đối với 1 website thì có nhiều Backlink chất lượng, nhất là từ các nguồn có liên quan và đáng tin cậy là chìa khóa để tăng thứ hạng cho website của bạn.

ở đây công cụ tìm kiếm thẩm định và đánh giá không hề thấp vấn đề số lượng Backlink chất lượng, đặc biệt là với 1 website được cung cấp backlink 1 cách phong phú về domain và Địa chỉ cửa hàng IP.

=> khai phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động giúp đỡ bạn tối giản 70% công việc làm thế nào truyền thống của bạn, đưa trang web của bạn lên tốp tìm kiếm google thuận tiện hơn.

Xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *